Miếng dán tan mỡ bụng – nên hay không nên?
Miếng dán tan mỡ bụng Mymi Wonder Patch

Trên Facebook dạo gần đây rộ lên hàng loạt các trang quảng cáo một sản phẩm của Hàn Quốc, đó là miếng dán tan mỡ bụng. Chắc hẳn bạn đã nghe nói về công dụng “kì diệu” của miếng dán này và vô cùng tò mò về hiệu quả thực sự của nó. Trong bài viết này, Ari sẽ cùng với các bạn tìm hiểu miếng dán này là gì, công dụng ra sao, cùng như chỉ ra đâu chìa khoá giảm cân nhanh chóng, hiệu quả dành cho bạn. 

Miếng dán tan mỡ bụng là gì, và nó có công dụng ra sao?

Nó là một miếng dán, dán lên bụng và nó sẽ làm tan mỡ vùng bụng của bạn. Hơn thế nữa, nó còn giúp săn chắc vùng cơ bụng mà không cần dành thời gian luyện tập, giảm được cân nặng và đạt được vòng eo lý tưởng.

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không cần theo một chế độ ăn giảm cân nào cả, cũng không cần tập luyện, thậm chí còn “vi diệu” hơn phẫu thuật hút mỡ bụng với chi phí lên đến hàng ngàn USD. Bạn chỉ cần dán miếng dán tan mỡ bụng tầm 6-8 tiếng/ngày là bạn đã có được vóc dáng đáng mơ ước?!

Miếng dán tan mỡ bụng.Nguồn: eshop24h.vn

Tham khảo thêm: Giảm cân hay giảm mỡ?

Liệu bạn đã và đang và sắp mất tiền oan?

Miếng dán tan mỡ bụng được quảng cáo là có chứa các chất sau:

  • Catechin: Ngăn cơ thể béo phì.
  • Capsacin: Được chiết xuất từ ớt, hỗ trợ giảm cân.
  • Caffeine: Giúp tiêu hủy mỡ thừa và giúp cơ thể săn chắc.
  • Far infraed và Nagative ion: Cải thiện hệ xương và tuần hoàn máu.
  • Sophoricoside: Được chiết xuất từ một loại cây ở Nhật Bản có tác dụng mạnh, chống béo phì và giảm lượng mỡ thừa.

Công dụng của những chất trên là ĐÚNG, nhưng hình như các nhà sản xuất đã hiểu lầm cơ chế hoạt động của các chất này. Ví dụ, caffein và capsaicin (quảng cáo còn viết sai chính tả tên của chất này, capsaicin – C18H27NO3) thực chất có hỗ trợ quá trình đốt cháy calorie, còn catechin thì giúp làm chậm quá trình ô-xi hóa, tuy nhiên các chất này được hấp thụ thông qua đường tiêu hóa, không phải trên bề mặt da. Hiện tại, chưa có một nghiên cứu nào công bố xác nhận tác dụng thực sự của miếng dán tan mỡ bụng này.

Miếng dán “thần thánh” này liệu có đáng tin? Nguồn: kemtrimungiori.com

Tham khảo thêm: 5 sự thật về thuốc giảm cân cần biết nếu bạn đang có ý định sử dụng

Chìa khoá giảm cân, giảm mỡ đơn giản, hiệu quả là đây!

Cơ chế giảm cân, giảm mỡ CƠ BẢN và DUY NHẤT đó là khi lượng calorie (năng lượng) của bạn nạp vào ít hơn lượng calorie (năng lượng) bạn tiêu hao (Caloric Deficit – thâm hụt năng lượng). Từ đó, cơ thể chuyển đổi lượng mỡ dư thừa tích trữ thành năng lượng để cơ thể bạn hoạt đồng bình thường. 

Điều đó có nghĩa là, bạn chỉ cần nạp năng lượng từ thức ăn ít hơn lượng năng lượng mà bạn cần là sẽ giảm được mỡ thừa. Tất cả những chế độ ăn giảm cân trên hiện nay đều dựa trên cơ chế này. 

Một điều nữa, giảm mỡ là giảm mỡ toàn thân, do gen quy định mà cơ thể đốt mỡ phần nào nhiều, phần nào ít. Không có giảm mỡ từng vùng các bạn nhé! 100% sự thật.

Caloric Deficit là cơ chế giảm mỡ cơ bản và duy nhất của cơ thể. Nguồn: www.aworkoutroutine.com

Tham khảo thêm: Cách giảm cân thành công: Nguyên tắc vàng Calories Deficit

Sổ tay giảm cân: Thực đơn tiêu diệt mỡ thừa với Clean Eating

Bạn cảm thấy những lý thuyết trên khó hiểu và hoang mang về việc giảm cân nhanh chóng thành công?

Đừng lo, Ari đã nghiêng cứu các nguyên tắc, kiến thức giảm cân cũng như thử nghiệm nhiều chế độ ăn khác nhau để soạn ra được cuốn sổ tay giảm cân dưới đây với mong muốn giúp bạn giảm cân thành công, nhanh chóng tìm lại vóc dáng, sự tự tin, cũng như giúp bạn thoát khỏi ám ảnh giảm cân hằng ngày bằng những món ăn đa dạng, ngon miệng. Vừa được ăn ngon, vừa đốt mỡ thừa!

Sổ tay giảm cân: Thực đơn tiêu diệt mỡ thừa với Clean Eating

Cuốn sổ tay giảm cân này sẽ giúp bạn:

✔️Biết áp dụng chế độ giảm cân Clean Eating từ A-Z.
✔️ 20 món ăn dinh dưỡng giảm cân, ngon miệng, dễ làm và vừa túi tiền.
✔️ 15 món ăn vặt khi giảm cân.
✔️ Nắm được bí quyết của các chuyên gia dinh dưỡng giảm cân khi lên thực đơn.
✔️ Tự thiết kế thực đơn “chuẩn” Clean Eating đốt mỡ lâu dài.

Tham khảo thêm: Clean eating: Ăn sạch đúng xu hướng của thế giới

 

Vậy là mình đã cùng với bạn tìm hiểu về miếng dán tan mỡ bụng và chìa khoá tối ưu để giúp bạn giảm cân thành công một cách nhanh chóng. Ari mong rằng bạn chọn cho mình một phương pháp giảm cân hiệu quả và khoa học để đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân bạn, đồng thời tiếp nhận thông tin một cách chọn lọc để không mất tiền oan. Ở những bài viết tiếp theo, mình sẽ chia sẻ về vấn đề tại sao chúng ta lại nên ăn Clean Eating. 

 

Còn điều gì mình thiếu nữa không nhỉ? Nếu có bạn comment chia sẻ với Ari nhé.

Sharing is caring. Share cho bạn bè nếu bạn thấy hữu ích.

 

Nguồn tham khảo thêm:

A Workout Routine, 2017, ‘How To Lose Fat: The TRUTH About Fat Loss’, A Workout Routine, 23 April 2017, viewed on 18 November 2017, <https://www.aworkoutroutine.com/how-to-lose-fat/>

Banks. S, 2017, ‘Mymi Wonder Patch Review – Does This Weight-Loss Product Work?’, Dietspotlight, 12 May 2017, viewed on 23 November 2017, <https://www.dietspotlight.com/mymi-wonder-patch-review/>

Conger. C, n.d, ‘When we lose weight, where does the lost weight go?’, Health.howstuffworks, viewed on 23 November 2018, <https://health.howstuffworks.com/wellness/diet-fitness/weight-loss/lost-weight1.htm>

New Health Advisor, n.d, ‘Does Mymi Wonder Patch Really Work?’. Newhealthadvisor, viewed on 23 November 2018, <http://www.newhealthadvisor.com/Mymi-Wonder-Patch-Review.html>

Thompson. R, 2017, ‘How Does Fat Leave Your Body When You Lose Weight?’. Livestrong, 18 July 2017, viewed on 23 November 2018, <https://www.livestrong.com/article/325306-how-does-fat-leave-your-body-when-you-lose-weight/>

Article by Ari Fitness

0 Comments

Leave your comment